“Phương Quỳnh toả sáng!”

19/02/2011 6:29 Chiều Phản hồi đã bị khóa

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD – ĐT quận Cầu Giấy tổ chức ngày 5/3/2011 với sự tham gia của 9 thí sinh đại diện cho 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS. “Phương Quỳnh luôn toả sáng!” Qua mỗi phần thi.  Phương Quỳnh đều thể hiện rõ nét duyên dáng trong trang phục, tinh tế trong cách giao tiếp ứng xử. giải quyết cá tình huống sư phạm và thể hiện được tài năng, năng lực sư phạm của mình.

Sang trọng, lộng lẫy, duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài:

Màn trình diễn “Áo dài dân tộc”

Kín đáo, tinh tế, độc đáo, thanh lịch trong trang phục Công sở:

Màn trình diễn “Trang phục tự chọn”

Ấn tượng, truyền cảm, độc đáo, sâu lắng trong thể hiện tàì năng:

Ca khúc “Mùa xuân” sáng tác Phạm Minh Tuấn

Biên đạo múa: Cô giáo Bích Ngọc

Múa phụ họa: Dàn diễn viên trẻ trường MN Hoa Hồng.

Khán giả nghẹn ngào trong cảm xúc, diễn xuất của Phương Quỳnh và tốp Múa

Trải qua 4 phần thi “Cam go” Phương Quỳnh luôn toả sáng! Cô đã đạt giải Nhì Hội thi, “Giải nhất cô giáo có trang phục tự chọn đẹp nhất”

“Giải cô giáo có trang phục tự chọn đẹp nhất”

Phương Quỳnh  đạt giải Nhì Hội thi

Hội thi đã khép lại song ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc, độc đáo về Phương Quỳnh vẫn còn mãi trong tâm trí chúng tôi – những Cổ động viên nhiệt tình của trường MN Hoa Hồng thân yêu!

Các phản hồi đã bị đóng lại bở quản trị.