Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi – Quy chế nuôi dạy trẻ

28/10/2011 4:51 Chiều 0 phản hồi

Ngày18 tháng 10 năm 2011, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi và thi qui chế chăm sóc nuôi dạy trẻ ”. Hội thi nhằm suy tôn giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; nhân viên thể hiện khả năng chế biến món ăn cho trẻ…

Khác với năm học trước, năm học này nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Cán bộ quản lý của các trường mầm non trong quận tham gia Ban giám khảo Hội thi.

Thông qua các tiết dạy, các cô giáo đã thể hiện được sự sáng tạo trong việc chuẩn bị giáo án, đồ dùng và hình thức dạy hấp dẫn, phong phú lôi cuốn trẻ. Mỗi một tiết dạy đều là sự kết tinh tài trí, những tinh hoa sáng tạo mang nét riêng của mỗi giáo viên. Các Bé không được lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng không gượng ép thông qua hình thức: “ Học bằng chơi, chơi mà học”. Tổ bếp thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo, phối hợp dây chuyền chế biến thật nhịp nhàng, khéo léo. Các món ăn được chế biến ngon, hợp khẩu vị, kích thích trẻ ăn ngon miệng và hết xuất…Các cô giáo, cô nuôi dự thi được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của ;  “Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi và thi qui chế chăm sóc nuôi dạy trẻ ”

Giờ học âm nhạc của cô giáo Trịnh Tuyết Mai lớp D1

Giờ học vận động của cô giáo Lại Thị Tố lớp C2