Hoa Hồng Sơ kết học kỳ I năm học 2011 – 2012

06/01/2012 1:10 Chiều 2 phản hồi

Học kỳ I năm học 2011 – 2012 trường mầm non Hoa Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Để đánh giá kết quả và kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong học kỳ I, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II, sáng ngày 13/01/2012 trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức “Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2011 – 2012″ với sự có mặt của 100% CBGVNV trong trường.Cũng trong buổi sơ kết vui vẻ, thân mật này, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức chia tay chị Chu Thị Bình – Tổ bếp về nghỉ chế độ và em Phạm Thị Quyên thuyên chuyển công tác sang đơn vị mới.

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn sắp tới, thay mặt Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường, đ/c Hiệu trưởng đã chúc toàn thể anh chị em và Đại gia đình Hoa Hồng: “Sức khỏe! Hạnh phúc! An khang! Thịnh vượng!”; “Chúc trường mầm non Hoa Hồng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công!”

Dưới đây là hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí  Hoàng Thị Thuỷ dẫn chương trình hội nghị

Đồng chí Doãn Thanh Phương – Phó hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết học kỳ I, và phương hướng học kỳ II

Ý kiến đồng chí  Vũ Thị Bình – Khối trưởng khối mẫu giáo lớn

Ý kiến đồng chí  Lê thị Hồng Nhung – Khối trưởng khối mẫu giáo nhỡ

Ý kiến đồng chí  Trịnh Tuyết Mai – Khối phó, khối  nhà trẻ – Mẫu giáo bé

Ý kiến của đồng chí  Vũ Ngọc Hồi – Tổ trưởng, tổ hành chính tổng hợp

Ý kiến của đồng chí  Lê Anh Phương – Kế toán trưởng

Ý kiến của đồng chí  Chu Thị Minh Hợp – Chủ tịch công đoàn

Ý kiến của đồng chí  Nguyễn Văn Thắng – Tổ trưởng tổ bảo vệ

Ý kiến của đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh – Bí thư chi đoàn

Ý kiến của đồng chí  Nguyễn Thị Bích Ngân

Đồng chí Hiệu trưởng Lưu Đức Thuận giải  đáp các ý kiến

Ban giám hiệu kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong học kỳ I

234 phản hồi

• Các cô ơi! Em là phụ huynh của trường, em thường vào trang web của trường để theo dõi các hoạt động của trường. Em thấy Website của trường mình càng ngày càng đẹp quá. Các hoạt động rất phong phú. Nhiều tin cập nhật. Nhưng sao Hội thi làm đồ dùng dạy học của trường mình tổ chức từ hôm thứ 2 mà chưa thấy đưa tin ạ!

Other News